Chương Trình Du Lịch
Du lịch Miền Bắc
Du lịch Miền Trung
Du lịch Tây Nguyên
Du lịch Miền Nam
Du lịch xuyên Việt
Du lịch ghép đoàn
Du lịch theo chủ đề
Dịch vụ du lịch

Khách sạn Việt Nam
Khách sạn ở Hà nội
Khách sạn ở Quảng Ninh
Khách sạn ở Nghệ An
Khách sạn ở Sapa
Khách sạn ở Quảng Bình
Khách sạn ở Huế
Khách sạn ở Đà Nẵng
Khách sạn ở Hội An
Khách sạn ở Nha Trang
Khách sạn ở TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Việt Nam
Nhà hàng ở Huế
Nhà hàng ở Đà Nẵng
Nhà hàng ở Hội An

Thông Tin Cần Thiết
Di sản Thế giới ở Việt Nam
Di sản văn hoá Huế
Đường sắt-Hàng không
Tin nóng hàng ngày
Chính sách của công ty


Đang truy cập : 7
thiet ke website tai tphcmLượt truy cập : 587918
Liên Kết Web
 
Find us on:
 

Chúc Năm Mới Kỷ Hợi: An Khang - Thịnh Vượng!
Nhà hàng Chen

 

NHÀ HÀNG CHEN SHABU SHABU NƯỚNG, hay còn gọi là nhà hàng “nướng không khói và lẩu một người”, ngụ tại số 29 đường Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là nhà hàng duy nhất trên địa bàn Ðà Nẵng chuyển nhượng thương hiệu và công nghệ nấu nướng từ tập đoàn nhà hàng CHEN nổi tiếng của Ðài Loan.
Với kiểu “ nướng không có khói” và món “lẩu dành cho một người ăn”, Nhà hàng này mang một nét ẩm thực hòan tòan mới lạ và độc đáo đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Ấn tượng đầu tiên đối với thực khách khi bước chân vào nhà hàng là một không gian thoáng đạt, mát mẻ do hệ thống máy lạnh trung tâm đem lại. Các dãy bàn được thiết kế đặc trưng và lắp đặt ngay ngắn, trên mỗi bàn là một lò than "đặc biệt" dành cho những khách khóai khẩu các món nướng.
Xuất phát từ yêu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Nhà hàng CHEN đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại nhằm đem đến một môi trường trong sạch nhất để thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn các món ăn ưa thích. Những phiền hà do các loại mùi vị, khói bụi bốc lên trong quá trình nấu nướng như thường thấy ở những quán ăn bình thường đã được xử triệt để, tạo cho thực khách một cảm giác thật dễ chịu.
            Nếu thực khách có sở thích ăn uống theo gu riêng khi đi cùng đoàn thì món “lẩu một người” của Nhà hàng Chen chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn yêu cầu. Ngoài ra Nhà hàng  còn có những món ăn Sushi và Sashimi  của xứ sở Hoa Anh đào, đặc sắc và hấp dẫn để phục vụ Quý khách.
            Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng Nhà hàng CHEN đã thu hút được rất nhiều thực khách đến thăm quan, thưởng thức; đồng thời cũng được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao về các món ăn đặc sắc, mới lạ cũng như phong cách phục vụ mang tính chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nhà hàng. 
Set Menu
Đây là thực đơn dành riêng cho các công ty d lịch, khách theo đòan. Với thực đơn này, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mức gía và món ăn mình thích. Có hai loại set menu, một dành riêng cho khách nước ngòai, một dành riêng cho khách trong nước, với mức nhiều mức gía linh hoạt.
Nướng không khói  
Các món nướng được chế biến trên những lò than không khói đặt âm dưới mặt bàn, giúp bạn có được cảm giác thích thú nhưng vẫn đảm bảo được sức khoẻ và hưởng được mùi vị nướng của những món ăn mà bạn ưa thích.  
            Nhằm đem lại môi trường trong sạch nhất để bạn thưởng thức trọn vẹn những món ăn do tự tay mình chế biến, nhà hàng chúng tôi đã nhập các thiết bị hiện đại để xử lý những loại khói, bụi trực tiếp trong quá trình bạn nướng.
Với hơn 100 món nướng các loại sẵn có trong nhà hàng CHEN chắc chắn sẽ làm hài long Quý khách.
Sushi và Sashimi
Hãy thưởng thức món ăn Nhật để hiểu thêm về văn hoá, truyền thống của đất nước “Mặt trời mọc”, hiểu thêm vì sao người Nhật trẻ lâu, trường thọ đến thế. 
Lẩu một người
Một trong những nét đặt trưng của nhà hàng CHEN chúng tôi là món “ Lẫu một người”, mỗi người một phần lẫu, có tính độc lập, giúp bạn hưởng thụ trọn vẹn những mòn ăn mà mình đã chọn.
  
Địa chỉ: 29 Phạm Hồng Thái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện Thọai: (0511) 843888 - Fax: (0511) 843889
website: www.chen-restaurant.com - Email: info@chen-restaurant.com
Trang chủ | Chương trình du lịch | Khách sạn | Thông tin du lịch | Giới thiệu | Liên hệ

Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt
Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số: 46-010/2014/TCDL - GPLHQT

Đ.c: 180 Phan Chu Trinh - TP Huế, Việt Nam.
Đt: (84.234) 3882678 - 3931669. Fax: (84.234) 3882688
Email: travel@greentravelviet.com; info@greentravelviet.com.
Website: www.greentravelviet.com;  www.dulichxanhviet.com.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt