Chương Trình Du Lịch
Du lịch Miền Bắc
Du lịch Miền Trung
Du lịch Tây Nguyên
Du lịch Miền Nam
Du lịch xuyên Việt
Du lịch ghép đoàn
Du lịch theo chủ đề
Dịch vụ du lịch

Khách sạn Việt Nam
Khách sạn ở Hà nội
Khách sạn ở Quảng Ninh
Khách sạn ở Nghệ An
Khách sạn ở Sapa
Khách sạn ở Quảng Bình
Khách sạn ở Huế
Khách sạn ở Đà Nẵng
Khách sạn ở Hội An
Khách sạn ở Nha Trang
Khách sạn ở TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Việt Nam
Nhà hàng ở Huế
Nhà hàng ở Đà Nẵng
Nhà hàng ở Hội An

Thông Tin Cần Thiết
Di sản Thế giới ở Việt Nam
Di sản văn hoá Huế
Đường sắt-Hàng không
Tin nóng hàng ngày
Chính sách của công ty


Đang truy cập : 5
thiet ke website tai tphcmLượt truy cập : 627308
Liên Kết Web
 
Find us on:
 

Du Lịch Hè 2019
Du lịch Quảng Bình
(Mã tour: - 825 lần xem)

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: hàng ngày
Giá: 1.050.000đ

                           Đặt tour

 

Tour ghép 01: ĐỒNG HỚI  -  ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - PHONG NHA

08:00 – 08:15 Đoàn bắt đầu hành trình đi thăm động Phong Nha. Phong Nha Kẻ Bàng - được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với những dòng sông ngầm xuyên qua lòng núi, hang động kỳ ảo có niên đại hàng triệu năm tuổi. Quý khách lên thuyền đi dọc Sông Son len lỏi vào tận các hang động để chiêm ngưỡng những thạch đá được thiên nhiên tạo hóa tuyệt đẹp.

11h30 Quý khách về Phong Nha ăn trưa. Nghỉ ngơi. Sau đó Quý khách tham quan động Động Thiên Đường- động khô dài nhất Châu Á. Là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, Động Thiên Đường đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 và được đánh giá là nhánh hang có cấu trúc tuyệt đẹp.

17h00 – 17 :30 Quý khách trở về Đồng Hới. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 1.050,000 VND/KHÁCH

Giá tour bao gồm: Xe vận chuyển máy lạnh Mercedes Springter 16C đời mới theo lịch trình. Ăn uống theo chương trình: 01 bữa trưa (100,000 VND/khách). Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. Thuyền tham quan động Phong Nha + Xe điện động Thiên Đường. Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình. Nước uống 1 chai/ngày.

* Trẻ em: 10 tuổi trở lên tính giá người lớn, 6 – 10 tuổi tính giá 50%, dưới 6 tuổi miễn phí, mọi phát sinh tiền vé nếu có thì bố/mẹ tự chi trả

 

Tour ghép 02: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG PHONG NHA - HANG TỐI – ĐỒNG HỚI

08:00 - 08:15: Xe và HDV sẽ đón Qúy khách tại khách sạn ở Đồng Hới. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan động Phong Nha. Phong Nha Kẻ Bàng - được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với những dòng sông ngầm xuyên qua lòng núi, hang động kỳ ảo có niên đại hàng triệu năm tuổi. Quý khách lên thuyền đi dọc Sông Son len lỏi vào tận các hang động để chiêm ngưỡng những thạch đá được thiên nhiên tạo hóa tuyệt đẹp.

11:45  Quý khách về Phong Nha ăn trưa. 13:00 - 16:30  Qúy khách tham quan Hang Tối.

Hang Tối: Hang Tối là một nhánh của Hang Động Phong Nha, có chiều dài 5.258m , cao 80m. Khung cảnh của động còn nguyên sơ với hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, khu vực của hang cũng là nơi trú ẩn của loài Voọc Hà Tĩnh - loài linh trưởng có tên trong sách đỏ của Việt Nam. Quý khách sẽ chèo thuyền Kayak khoảng 200m trên dòng sông Chày xanh biếc, sau đó đi bộ trên cầu thang gỗ 100m và cuối cùng là khoảng thời gian mà quý khách trải nghiệm thú vị trong hang với hơn 300m lội và tắm bùn.

17:00 - 17:30  Quý khách trở về Đồng Hới. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 1,200,000  VND/ KHÁCH

Giá tour bao gồm:  Xe vận chuyển máy lạnh Mercedes Springter 16C đời mới theo lịch trình. Ăn uống theo chương trình: 01 bữa trưa (100,000 VND/khách). Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. Thuyền tham quan động Phong Nha + thuyền kayak vào Hang Tối. Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình. Nước uống ,khăn lạnh.

 

Tour ghép 03: ĐỒNG HỚI – HANG TỐI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – ĐỒNG HỚI

08:00 - 08:15: Xe và HDV sẽ đón Qúy khách tại khách sạn ở Đồng Hới. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan Hang Tối. Hang Tối: Hang Tối là một nhánh của Hang Động Phong Nha, có chiều dài 5.258m , cao 80m. Khung cảnh của động còn nguyên sơ với hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, khu vực của hang cũng là nơi trú ẩn của loài Voọc Hà Tĩnh - loài linh trưởng có tên trong sách đỏ của Việt Nam. Quý khách sẽ chèo thuyền Kayak khoảng 200m trên dòng sông Chày xanh biếc, sau đó đi bộ trên cầu thang gỗ 100m và cuối cùng là khoảng thời gian mà quý khách trải nghiệm thú vị trong hang với hơn 300m lội và tắm bùn.

11:45   Qúy khách ăn trưa , nghỉ ngơi. 13:00  Quý khách tham quan động Động Thiên Đường - động khô dài nhất Châu Á. Là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, Động Thiên Đường đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 và được đánh giá là nhánh hang có cấu trúc tuyệt đẹp.

17:00 - 17:30  Quý khách trở về Đồng Hới. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 1,350,000 VND/KHÁCH

Giá tour bao gồm: Xe vận chuyển máy lạnh Mercedes Springter 16C đời mới theo lịch trình. Ăn uống theo chương trình: 01 bữa trưa (100,000 VND/khách). Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. Xe điện vào Thiên Đường + thuyền kayak vào Hang Tối. Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình. Nước uống, khăn lạnh.


Các tour cùng chủ đề:

» Hà Nội – Hạ Long – Sapa
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu
» Du lịch Sapa
» Du lịch Đà Lạt
» Du lịch Đà Nẵng - Hội An
» Du lịch Hà Nội
» Huế - Hội An - Đà Nẵng – Bà Nà
» Huế - Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm
» Huế - VQG Bạch Mã - biển Lăng Cô - Hội An - Đà Nẵng
» Huế - Phong Nha - Hội An – Mỹ Sơn - Đà Nẵng
Trang chủ | Chương trình du lịch | Khách sạn | Thông tin du lịch | Giới thiệu | Liên hệ

Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt
Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số: 46-010/2014/TCDL - GPLHQT

Đ.c: 180 Phan Chu Trinh - TP Huế, Việt Nam.
Đt: (84.234) 3882678 - 3931669. Fax: (84.234) 3882688
Email: travel@greentravelviet.com; info@greentravelviet.com.
Website: www.greentravelviet.com;  www.dulichxanhviet.com.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt